Support 24/7 0914.67.69.60

10
Aug

0

Native teachers for secondary-high schools

Hiện nay, các trường trung học tại TP.HCM đang có nhiều chương trình dạy học tiếng Anh khác nhau:

 • Tiếng Anh tự chọn
 • Tiếng Anh tăng cường
 • Tiếng Anh Cambridge
 • Các chương trình ngoại khóa như DynEd, Phonics…

Trong tình hình Việt Nam đã và đang hòa nhập cùng thế giới nên việc đa dạng hóa ngôn ngữ là hết sức cần thiết đối với học sinh – sinh viên. Theo xu hướng hiện nay, một sinh viên ra trường cần phải biết ít nhất 2 ngôn ngữ (ngoại trừ tiếng Việt), tiếng Anh được chọn là ngôn ngữ hàng đầu và phải hoàn thành trong 3 năm phổ thông, những năm đại học là thời gian để các bạn hoàn thành thêm một ngôn ngữ khác: tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Pháp,…

Mong muốn của chúng tôi là cùng đồng hành với Nhà Trường và Phụ Huynh phát triển sự nghiệp giáo dục của đất nước; góp phần xây dựng thế hệ công dân Việt Nam đáp ứng đúng tiêu chuẩn “Công dân toàn cầu” khi làm chủ Tiếng Anh trong công việc và cuộc sống.

Chương trình dạy học:

 1. Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu của Chương trình là nhằm trang bị cho các em một sự chuẩn bị tốt nhất để thi tốt nghiệp các kỳ thi THCS / PTTH và luyện thi Đại học. Tham gia kỳ thi TOEFL JUNIOR do Sở Giáo Dục các tỉnh thành phối hợp với IIG tổ chức. Bên cạnh đó, tạo bước chuẩn bị cho các em học sinh tham dự kì thi lấy các chứng chỉ Quốc tế của Đại học Cambridge: KET & PET. Đây cũng là bước đệm để các em làm quen với chương trình thi IELTS.

 1. Chương trình đào tạo

Chương trình được giảng dạy theo giáo án và phân bổ chương trình chuẩn của từng khối lớp do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Bổ sung thêm các tài liệu và hoạt động nhằm rèn luyện 02 kỹ năng chính NGHE – NÓI. Toàn bộ chương trình và trình độ của học viên được đánh giá theo “Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của Cộng đồng chung Châu Âu” (Common European Framework of Reference – CEFR). . (Gửi kèm biểu đồ khung đánh giá chương trình)

 1. Giáo trình
 • Sách giáo khoa các khối lớp 6 – 12 của NXB Giáo Dục Việt Nam; giáo trình chính thức trong toàn hệ thống giáo dục của cả nước;
 • Giáo trình SOLUTONS 6 – 12 – dành cho chương trình Tiếng Anh tăng cường;
 • Các tài liệu hỗ trợ khác.
 • Bộ đề thi Cambridge KET, PET
 1. Phương pháp giảng dạy
 • Tất cả các bài học được truyền tải thông qua các trò chơi, các hoạt động tương tác trong lớp học, các hình thức sinh hoạt câu lạc bộ, sinh hoạt ngoại khóa.
 • Rèn luyện khả năng phản xạ và hình thành kỹ năng giao tiếp phản xạ khi trẻ làm quen với 1 ngôn ngữ mới.

Sử dụng các bài hát, trò chơi, các hoạt động hội họa như làm thủ công, tô màu, vẽ tranh … nhằm phát huy tính sáng tạo và sự năng động của trẻ, từ đó giúp trẻ cảm thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả.