Support 24/7 0914.67.69.60

10
Aug

0

Teachers for the Foreign Language Center

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều Trung tâm Anh ngữ được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Anh ngày càng mở rộng của xã hội Việt Nam. Nhằm tiết kiệm về thời gian và chi phí cho việc tuyển dụng, quản lý cũng như đào tạo các giáo viên người nước ngoài, MERCURY EDUCATION sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho các Trung tâm, để cung ứng cho Trung tâm chất lượng giáo viên cao, đạt được các yêu cầu tiêu chuẩn đề ra, với phong cách làm việc chuyên nghiệp và yêu nghề. Ngoài ra, MERCURY EDUCATION cũng hỗ trợ Trung tâm thực hiện các thủ tục pháp lý cho việc sử dụng lao động nước ngoài, hỗ trợ quản lý giáo viên, phân lịch giảng dạy cho giáo viên.

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG

–       100% giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…)

–       Giáo viên với bằng cấp giảng dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.

–       Giàu kinh nghiệp, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc.

–       Các giáo viên được đào tạo định kỳ dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm.

GÓI DỊCH VỤ HỢP TÁC

Được xây dựng linh động dựa vào yêu cầu của Trung Tâm Ngoại Ngữ, dựa vào điều kiện và khả năng quản lí giáo viên của TTNN mà MERCURY EDUCATION tư vấn và lựa chọn gói cung cấp giáo viên phù hợp. Một số gói tham khảo:

–       Trọn gói dịch vụ: từ khâu lọc hồ sơ, phỏng vấn, workpermit, đào tạo giảng viên, quản lí giờ dạy, báo cáo, tính lương…đều do MERCURY EDUCATION đảm nhiệm.

–       Gói dịch vụ fulltime và partime theo yêu cầu của trường và trung tâm, theo số giờ mong muốn.

–       Gói môi giới dịch vụ giáo viên: hỗ trợ giới thiệu, lọc hồ sơ, tuyển dụng giáo viên, đàm phán lương. Các khâu còn lại sẽ do khách hàng đảm nhiệm.